Zalo

NYOKO xin kính chào quý khách hàng!

Điện thoại: 0969.286.388 Email: nyokoplastic2018@gmail.com

Trang chủ / Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống nhựa HDPE đa dạng mẫu mã và chủng loại

Qua 5 năm hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH NHỰA NYOKO là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm dây cước PA 6 thương hiệu Đại Hải với chất liệu nhựa nguyên chất cùng phụ gia làm cho sợi nhựa bền và dai hơn dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Ứng dụng: Dây thường được ứng dụng cho lĩnh vực nông, ngư nghiệp như làm máy cắt cỏ, làm giàn cây leo, căng lưới nông nghiệp, làm dây để nuôi thủy sản rất hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất ống nhựa HDPE với đa dạng mẫu mã và chủng loại: Ống nhựa HDPE gân xoắn, ống nhựa gân sóng, ống nhựa 1 lớp, 2 lớp,..

Chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng mạng lưới khách hàng thuộc các lĩnh vực xây lắp, điện lực, viễn thông trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Nhựa Nyoko mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.
 

CÔNG TY TNHH NHỰA NYOKO


Ưu điểm của dâu cước PA 6:

➢ Được sản xuất với công nghệ chống tia UV nên sản phẩm có khả năng sử dụng bền bỉ ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt.

➢ Gọn nhẹ, dễ quăng, dễ cột, dễ cắt, linh hoạt tháo gỡ, sử dụng được nhiều lần.

➢ Làm từ nhựa PA 6 có độ cứng và độ bền của chất liệu ở mức cao. Trong quá trình sử dụng, chịu được lực va đập mạnh.

➢ Giá thành rẻ, đa dạng kích thước.

Điểm đặc biệt của thương hiệu Nhựa Nyoko so với các thương hiệu khác trên thị trường chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận công nhân đến quản lý, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên, quản trị viên chính là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và liên tục của Công ty TNHH Nhựa Nyoko.

Với định hướng phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo, Nhựa Nyoko đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nhựa Nyoko. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Với chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp, các chính sách khuyến mãi đa dạng, Nhựa Nyoko đảm bảo đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng!

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo thông tin liên hệ như sau:

CÔNG TY TNHH NHỰA NYOKO

Địa chỉ: Số 611 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 1, Khu 4B, Phường Quang Hanh, Thành Phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Email: nyokoplastic2018@gmail.com

 


 

ĐIỀU GÌ KHIẾN CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?

SẢN PHẨM CÓ ĐỘ BỀN CAO, TUỔI THỌ LỚN

ĐA DẠNG MẪU MÃ, KÍCH THƯỚC, ĐỘ DÀI

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, CHUYÊN MÔN CAO

ỨNG DỤNG ĐƯỢC CHO NHIỀU NGÀNH NGHỀ

TƯ VẤN TẬM TÂM, BẢO HÀNH LÂU DÀI

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐỒNG BỘ, HIỆN ĐẠI

CÔNG TY TNHH NHỰA NYOKO

CÔNG TY TNHH NHỰA NYOKO là đơn vị chuyên sản xuất ống nhựa HDPE chuyên nghiệp tại Quảng Ninh với đa dạng mẫu mã và kích thước.

Địa chỉ: Số 611 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 1, Khu 4B, Phường Quang Hanh, Thành Phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Hà Khánh, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH NHỰA NYOKO

Địa chỉ: Số 611 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 1, Khu 4B, Phường Quang Hanh, Thành Phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Điện thoại: 0969.286.388

Email: nyokoplastic2018@gmail.com

CÔNG TY TNHH NHỰA NYOKO
Địa chỉ: Số 611 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 1, Khu 4B, Phường Quang Hanh, Thành Phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.
Giấy phép ĐKKD số 5701950256 - Do: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Quảng Ninh cấp ngày 17-08-2018
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Văn Hải
@ Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH NHỰA NYOKO. Designed by Trang vàng Việt Nam.